Trò Chơi Online Eye of Persia 2 mới của Reflex Gaming YG Masters của Yggdrasil

20 / 100
Nâng cao danh mục máy đánh bạc trực tuyến ngày càng tăng của mình, Yggdrasil đã xem xét lại mối quan hệ hợp tác giữa YG Masters với Reflex Gaming , đã thêm tựa đề có chủ đề thần thoại của nhà phát triển có trụ sở tại Vương quốc Anh, Eye of Persia 2, vào bộ sưu tập của mình.

Dòng video 20 chiến thắng , 5 cuộn , 3 hàng của nhà phát triển độc lập đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu chứng kiến ​​họ băng qua những ngọn núi cao nhất và sa mạc nóng nhất để tìm kiếm một viên ngọc vô giá, mà truyền thuyết kể rằng có sức mạnh mang lại vô số giàu sang cho bất cứ ai sở hữu nó.

Biểu tượng & Bảng thanh toán :

Rất dễ bay hơi và có nhiều tính năng, bản phát hành mới có RTP là 96,01% và số tiền thắng tối đa là € 3,459,500 . Bảng trả lương bao gồm trang sức màu xanh lá cây, xanh lam, hồng và đỏ được trả lương thấp và một chiếc khiên bằng kiếm, tiền vàng, đại bàng, và đền Taj Mahal trả cao. Một công chúa đóng vai trò là Wild của trò chơi và có giá trị x5, x10 và x25 tương ứng với ba, bốn và năm cùng loại, và Scatter là Eye of Persia.

Tính năng trò chơi :

Trong quá trình tìm kiếm viên ngọc Eye of Persia và vận may mà nó mang lại, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi phần thưởng Jewel Rush , được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter trong quá trình chơi cơ bản.

Phần thưởng theo phong cách hồi sinh cho thấy các biểu tượng Ngọc được khóa tại chỗ , trong khi các cuộn chuyển đổi thành 15 cuộn khác nhau với Ngọc và các vị trí trống. Các biểu tượng ngọc mới tiếp tục quay và khi tính năng kết thúc, trò chơi có thể trao giải thưởng lên đến 100 vòng quay miễn phí .  Các cây hoang dã xếp chồng lên nhau lấp đầy các cuộn trong các vòng quay tự do và bao phủ toàn bộ các cuộn.

Hơn nữa, phần thưởng cuộn ngẫu nhiên, Princess Wilds,  thêm t0 100 biểu tượng Wild vào cuộn, giúp tăng đáng kể cơ hội giành được chiến thắng lớn. Phần thưởng Vòng quay miễn phí của trò chơi trao tặng hệ số chiến thắng cho mỗi lần quay lên đến x100 , để có tiềm năng chiến thắng lớn hơn nữa.

Gameplay nhập vai :

“Với Eye of Persia 2 , chúng tôi đã giới thiệu lại một tựa game thành công với chủ đề hấp dẫn. Lối chơi trực quan hấp dẫn, cùng với tính năng hấp dẫn của trò chơi sẽ khiến người chơi đắm chìm hoàn toàn khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu đánh bạc này, ”đọc một tuyên bố từ Mat Ingram, Giám đốc sản phẩm của Reflex Gaming.

Eye of Persia 2 là tựa game slot trực tuyến mới nhất được phát hành như một phần trong quan hệ đối tác của nhà cung cấp với Reflex Gaming và nâng cao hơn nữa danh mục đầu tư của YG Masters. Trò chơi được cung cấp bởi bộ công cụ phát triển tiên tiến, bất khả tri ngôn ngữ, được định cấu hình trước, sẵn sàng quy định của GATI , Yggdrasil, cho phép các đối tác xây dựng và triển khai nhanh hơn trên toàn cầu, đồng thời thúc đẩy cả YG Franchise  và chương trình YG Masters.

Quan hệ đối tác hiệu quả :

Cũng bình luận về bản phát hành mới, Stuart McCarthy, Trưởng bộ phận Sản phẩm & Chương trình tại Yggdrasil, cho biết…

“Sự bổ sung mới nhất này cho danh mục trò chơi YG Masters mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu tuyệt vời với các tính năng thú vị và khả năng giành chiến thắng lớn khi họ tìm kiếm viên ngọc béo bở trong sa mạc Ả Rập.

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Reflex Gaming thật tuyệt vời với một số tựa game tuyệt vời được bổ sung vào sản phẩm của chúng tôi và  Eye of Persia 2  sẽ không làm thất vọng những người chơi đã biết đến trò chơi của họ.”

Trò chơi mới là đóng góp thứ tám của Reflex Gaming cho chương trình hợp tác nội dung đổi mới và hợp tác , với gần đây nhất là Hell’s Hogs lấy cảm hứng từ băng đảng mô tô .

Theo Phóng Viên HENRY đẹp trai thanh lịch vô địch khắp vũ trụ đưa tin từ Corona888

Trả lời