Katy Perry nhận được Giải chìa khóa đến CASINO Las Vegas

80 / 100

Người đứng đầu Katy Perry đã được vinh danh trong tuần này tại Las Vegas. Cô đã được trao chìa khóa nghi lễ cho Strip, và thứ Tư đã được tuyên bố là Ngày Katy Perry bởi các quan chức của Ủy ban Quận Clark.

Perry nhớ lại mối quan hệ sâu rộng của gia đình cô với Las Vegas khi nhận được danh hiệu.

Dì của tôi là một cô gái biểu diễn ở đây, bà tôi là một thợ may ở đây, bố tôi lớn lên ở đây, ông ấy cuối cùng trở thành tài xế ở đây, bố mẹ tôi… kết hôn ở đây ”, Perry được đài truyền hình địa phương KLAS dẫn lời.

Người đứng đầu Katy Perry đã được vinh danh trong tuần này tại Las Vegas.
Người đứng đầu Katy Perry đã được vinh danh trong tuần này tại Las Vegas.

“Thật là tự nhiên khi cuối cùng tôi sẽ được đứng trên sân khấu ở đây. Tôi không biết hoặc nghĩ rằng tôi sẽ lấy được chìa khóa vào Strip. ”

Ca sĩ và biểu tượng văn hóa là một tiêu đề nổi tiếng tại Nhà hát Resorts World mới, có sức chứa 5.000 người. AYU Dayclub của khu phức hợp Resorts World là nơi diễn ra buổi lễ tôn vinh cô.

Khu nghỉ dưỡng Thế giới Khu nghỉ dưỡng

Thời gian cư trú tại Resorts World của cô ấy bắt đầu vào ngày 29 tháng 12 năm 2021. Thời gian này sẽ kéo dài đến hết tháng 10. Chính thức, nó được gọi là “Katy Perry: PLAY.” Nhưng thời gian cư trú có thể được gia hạn thêm.

Perry giải thích về màn trình diễn của Resorts World: “Đó là một chương trình kéo dài 90 phút hết bài này đến bài khác với cốt truyện nhẹ nhàng, nó vận chuyển bạn và giúp bạn trốn thoát, và đó là điều mà tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có thể thỉnh thoảng sử dụng.

Và đó thực sự là lý do tại sao tôi nghĩ mọi người đến Las Vegas. Họ muốn sự kích thích đó, dopamine, chủ nghĩa thoát ly, và đó là những gì của chương trình. Đó là một niềm vui, và tôi rất vui khi được đồng nghĩa với từ đó, ” Las Vegas Weekly đưa tin.

“Katy Perry: PLAY.” 
“Katy Perry: PLAY.”

Cô ấy cũng có những mối quan hệ khác với Las Vegas. Cô ấy có một bài hát nổi tiếng, “Waking Up in Las Vegas.” Video cho bài hát cho thấy Perry thắng và sau đó thua tại các sòng bạc. Ngoài ra, nó còn cho thấy các cảnh của Strip và thậm chí là một người đóng giả Elvis. Video đã được xem hơn 97 triệu lần trên YouTube.

Đôi Nét Về Katy Perry

Perry, 37 tuổi, bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ nhạc phúc âm. Cha mẹ cô đều là mục sư. Cô lớn lên tham dự các trường học và trại dựa trên đức tin.

Theo thời gian, người gốc California trở nên thế tục hơn. Những bản hit đứng đầu bảng xếp hạng ban đầu của cô bao gồm “I Kissed a Girl”, “Teenage Dream” và “Firework.” Cô đã bán được hơn 143 triệu bản thu âm.

Cô cũng được biết đến với sự nổi bật trên các phương tiện truyền thông khác. Cô có hơn 108 triệu người theo dõi trên Twitter. Cô cũng là giám khảo của chương trình truyền hình American Idol .

Một trong những màn trình diễn nổi bật nhất của cô là ngôi sao của chương trình giữa hiệp Super Bowl XLIX vào ngày 1 tháng 2 năm 2015. Billboard đã phong cô là “Nữ hoàng nhạc Pop”.

Phóng viên HENRY đưa tin từ Corona888

Trả lời