Pragmatic Play ra mắt trò chơi trực tuyến mới Fortune of Giza với những điều thú vị

84 / 100

 Fortune of Giza – Để phù hợp với lịch trình sản xuất vị trí nhanh chóng của mình, Pragmatic Play đã ra mắt tựa game mới nhất của mình, Fortune of Giza, mà nhà cung cấp nội dung đa sản phẩm tin rằng “sẽ chứng tỏ là cực kỳ phổ biến”, với hệ số nhân hoang dã dính trong các vòng quay miễn phí, thúc đẩy chiến thắng và sự phấn khích .

Có thể chơi trên tất cả các thiết bị, khe video 5 cuộn, 3 hàng có độ biến động cao có 20 dòng thanh toán và RTP mặc định là 96,51 phần trăm và ngoại trừ chủ đề Ai Cập giống với bản hit The Dog House năm 2019 của nhà cung cấp , bao gồm 6,750x chiến thắng tối đa.

Bảng thanh toán & Biểu tượng Fortune of Giza:

Ở đây, một lưới trò chơi có khung vàng được đặt trong bối cảnh mô tả điểm thu hút khách du lịch được ghé thăm nhiều nhất của Ai Cập, Đại Kim tự tháp Giza và hạ cánh 3 đến 5 biểu tượng giống nhau trên các trục quay liền kề bắt đầu từ trục quay bên trái tạo thành một sự kết hợp chiến thắng.

Fortune of Giza
Fortune of Giza

Trong số mười biểu tượng thông thường, các biểu tượng thẻ 10, J, Q, K và A bao gồm các khoản trả thấp hơn và có giá trị từ 1,25 đến 2,5 lần tiền đặt cược cho việc hạ cánh năm loại a-loại, trong khi các Pharaoh và Thần Ai Cập trả tiền cao hơn và có giá trị gấp 5 đến 37,5 lần đặt cược theo cách tương tự.

Tính năng trò chơi Fortune of Giza :

Giúp tạo ra chiến thắng là Wilds chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4 và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Bonus Scatter .

Tăng khả năng chiến thắng, tiếp đất hoang dã với hệ số x2 hoặc x3 , tăng bất kỳ đường chiến thắng nào mà chúng xuất hiện. Nếu nhiều ký tự đại diện được bao gồm trong chiến thắng, các giá trị cấp số nhân sẽ được thêm vào các giá trị khác .

Scatters cũng hoạt động tốt cho bạn ở đây, vì hạ cánh ba hoặc nhiều hơn trong số chúng trong khi chơi trò chơi cơ bản sẽ mở khóa vòng quay miễn phí. Trước khi vòng tiền thưởng bắt đầu, một lưới 3 × 3 được kích hoạt và hiển thị các số từ 1 đến 3, và mỗi số trong số chúng được cộng lại với nhau thể hiện số lượng vòng quay miễn phí được trao, nằm trong khoảng từ 9 đến 27.

Fortune of Giza
Fortune of Giza

Thúc đẩy sự phấn khích của các vòng quay miễn phí, bất kỳ điểm hoang dã nào tiếp đất đều dính, vẫn giữ nguyên vị trí trong suốt thời gian của vòng quay thưởng! Và cũng giống như trong trò chơi cơ bản, hoang dã chỉ hạ cánh trên các cuộn 2, 3 và 4 và có số nhân x2 hoặc x3.

Trong một tuyên bố thông qua tin tức của công ty, Yossi Barzely, Giám đốc phát triển kinh doanh của Pragmatic Play, đã nhận xét về bản phát hành mới, lưu ý rằng cơ chế hệ số Wild “luôn chứng tỏ là một thành công đối với người chơi của chúng tôi,” giúp họ chiến thắng và phấn khích trong thời gian nhận thưởng vòng.”

Crescendo Fortune of Giza của tiềm năng :

Đã thêm…

“Fortune of Giza ™ tiếp tục xây dựng dựa trên khái niệm này với hệ số nhân hoang dã được cố định trong suốt vòng tiền thưởng, tạo ra một tiềm năng siêu việt trong thời gian quay miễn phí sẽ chứng tỏ là cực kỳ phổ biến .”

Lần ra mắt mới nhất nâng cao danh mục máy đánh bạc đang phát triển nhanh chóng của nhà cung cấp và theo sau các trò chơi nổi tiếng được phát hành gần đây như Zombie Carnival , cũng như Wild West Gold Megaways , kết hợp công cụ trò chơi phổ biến cho thuê từ nhà phát triển Big Time Gaming (BTG) và Cleocatra của Úc . Mỗi trò chơi này có thể được tìm thấy trong bộ sưu tập hơn 200 tựa game đa dạng của Pragmatic Play .

Người hâm mộ có thể mong đợi nhà cung cấp sẽ tung ra bản hit tiếp theo, Queen of Gods , vào ngày 16 tháng 6.

Doanh nghiệp gần đây Fortune of Giza :

Bản phát hành mới nhất theo sau các thỏa thuận với Jokerbet.es , công ty trò chơi trực tuyến Grupo Veramatic có trụ sở tại Tây Ban Nha và sòng bạc trực tuyến thân thiện với tiền điện tử, Roobet , dẫn đến việc ra mắt studio Live Dealer 5 bàn đặt riêng .

Phóng Viên HENRY đưa tin từ CORONA888

HR99 -perrytonwind Fortune of Giza
Fortune of Giza

Trả lời